Cách chế biến
Chắc hẳn ai cũng đã được thưởng thức thịt thỏ song chế biến nó như thế nào? Món nào dễ chế biến nhưng lại ngon. Và sau đây là cách chế biến vô cùng đơn giản mà hiệu quả một trong nhiều món của chúng tôi. Món thịt thỏ nướng muối ớt
Chuẩn bị nguyên liệu
+ 1 con thỏ 1.5kg
+ 1 bát xả bằm nhỏ
+ Ớt + tỏi bằm nhỏ. Tùy theo sở thích ăn cay để tăng thêm ớt.
+ 1 thìa củ hành tím bằm
+2 thì nước mắm ngon,đường,muối,hạt nêm.
Chế biến:
- Sau khi làm thịt thỏ, dùng gừng nhỏ dã nát rồi chà xát lên con thỏ, sau đó rửa sạch và làm khô da thỏ. Để tránh bị mùi hôi khi ăn thịt thỏ.
- Sau khi làm xong thỏ, ta tiến hành chặt nhỏ thịt thỏ chừng 2 ngón tay để tẩm ướp gia vị, cho thêm vào khoảng 2 muỗng súp dầu vào để ướp, để chừng 1,5 giờ rồi mang ra nướng.
- Chờ cho chín và thưởng thức. Chấm với muối tiêu chanh rất ngon.
Chúc quý khách có một bữa ăn ngon miệng.
Chị em nội trợ có thể tham khảo thêm tại đây một số món nướng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét