Chế biến món ăn

Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

CHÂN GÀ NƯỚNG CHAO

Cách chế biến món chân gà nướng chao

Chế biến chân gà nướng chao

Với các tín đồ ăn nhậu có lẽ chân gà là món được nhiều người ưa chuộng nhất. Hãy học cho mình cách chế biến món chân gà nướng muối ớt để nhậu cùng anh em


Nguyên Liệu

- 4 cặp chân gà

- Gia vị
    + 1 miếng chao đỏ.
    + 1 muỗng nước chao.
    + 1 muỗng dầu hào.
    + 1 muỗng rượu.
    + 1 muỗng dầu ô liu

Cách chế biến món ăn
Bước 1: Rửa sạch chân gà, chặt đôi chân gà, đập dập xương sơ sơ để tủy trong xương ra. Để ráo.

Bước 2: Nghiền nát phần miếng chao và nước chao với nhau trước, sau đó trộn thêm rượu, dầu ô liu, và dầu hào với nhau.

Bước 3: Ướp chân gà với hỗn hợp chao trên với nhau ít nhất 30p để thấm đều.

Bước 4: Cho chân gà lên vỉ nướng, đợi đến lúc chờ chín và cho lên dĩa....


Chúc các bạn thành công với món chân gà nướng chao này nhé.

Các chị có thể tham khảo thêm cách chế biến món ăn tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét